Lúc 09h sáng nay, 3/10/2012, Facebook luật sư Lê Quốc Quân loan báo tin khẩn cấp từ Hà Nội:

 

SOS, ngay sáng sớm, một toán người mặc thường phục và cả sắc phục công an đã đột ngột xông vào văn phòng công ty VietnamCredit của em trai Luật sư Lê Quốc Quân. Nhóm người này khống chế toàn bộ nhân viên, bắt ngồi im định chiếm đoạt toàn bộ tài sản. Họ thầm thì những điều mà nhân viên nghe được là liên quan đến "quanlambao". Hơn 20 Nhân viên đã phản ứng quyết liệt và yêu cầu xuất trình giấy tờ.

 

Công ty VietnamCredit là công ty chuyên về thông tin tín nhiệm và xếp hạng doanh nghiệp. Cuộc chiến giữa các phe phái đang gay cấn và có thể cuối cùng các doanh nghiệp vô tội sẽ bị kéo vào bằng sự vi phạm pháp luật trắng trợn của các lực lượng. SOS !!!!

 

Công an đã khống chế đuổi giám đốc là em trai luật sư Quân ra khỏi tòa nhà và chiếm đoạt công ty. Tình hình ăn cướp đang rất căng thẳng, mong các nhà báo thông tin và đến trợ giúp. Công ty VietnamCredit Phòng 1802 Tòa nhà M3-M4 Nguyễn Chí Thanh.

Tin cập nhật lúc 0955: LS Lê Quốc Quân tiếp tục thông báo: Công an đã cướp văn phòng công ty VietnamCredit, bắt giám đốc đi và khống chế toàn bộ 30 nhân viên ở trong. Đây là sự xâm phạm cực kỳ nghiêm trọng. Nhân viên đang kiên quyết đấu tranh, đề nghị thông tin rộng rãi vì tôi đảm bảo rằng ở đây nhân viên và giám đốc không làm gì trái pháp luật cả. Công an đã từng theo dõi và thanh tra nhiều năm nhưng công ty hoạt động hoàn toàn đúng luật.

Cập nhật lúc 10h50: Công an đồng thời sáng nay đã đột nhập vào văn phòng đại diện của Vietnam Credit ở Sài Gòn, khống chế nhân viên và hiện giờ đang tiến hành khám xét.

Nhà riêng của ông Lê Đình Quản, em trai Luật sư Lê Quốc Quân, cũng đã bị khám.

 

Tiếp tục cập nhật

Chia sẻ bài viết:

Lưu ý: Trước khi gửi ý kiến phản hồi, mong các bạn đọc kỹ những điều đã được quy định tại phần "Thôn Quy"

 

Nhập ý kiến của bạn 

 

Xem 13 ý kiến

 •  

 • Người Nam Định

  Quân khốn nạn.Khốn kiếp. Không được hiếp dân.

   Sao không ra ngoài Hoàng Sa,Trường Sa mà cướp của Tàu ? Chỉ giỏi bắt nạt VN thôi !

  phamhinh
 • Đơn giản chỉ là một đám ăn cướp được hợp thức hóa bằng chính quyền. Hay chính quyền của bọn ăn cướp, hoặc bọn ăn cướp đã cướp được chính quyền!
 • Không hơn, không kém!

 • ..... Luật rừng của VN đây

   
 • BGM

  Sau đó sẽ nhập những "thông tin phản động" vào máy tính của công ty, và tạm giữ người để điều tra?.
  Cần gì phải làm thế các bác CA ơi!
  .Điếu Cày năm trong tù, không tiếp xúc với ai, không máy tính mà mấy bác vẫn cho cái mũ "phản động" được mà.  

 • Diethomao

  Một chế độ xem thường luật pháp của mình,thì chế độ dó ,sớm muộn gì cũng sụp đổ mà thôi.
  Đã qua thời dối trá,mị dân.
  Người dân đã sáng mắt rồi.Dảng CSVN  sẽ tan rã,lăng HCM sẽ bị dân chúng đập nát,không thẻ đảo ngược được.

   
 • Hanoisaigonhue1975

  cu.c kho?? dem nga`y di ho.c luat.. congsan vietnam...co' ba`ng lua.t cho vuiiiii....ra ve? vietnam congsan co' lua..tttt...u me^^^ bao nam truong``` chua ti?nh ngu??? LS lequocQuan......vietnam chi? co' luat pa'c po'''' tho'ng tri 90 trieu dan vietnam.....bao la LS roi va`o tay congsan...cuhuyhavu, lecongdinh...etc.......lua.t la` ca'i gi`....de? che ma't quo'c te'''''.....nhu ba` gi`` la`m chu'c vu...to to to no'i...vietnam dan chu? ga'p va.n la`n tha`ng My~~~~~~~~~~~sao con cua 3dung khong di du ho.c o ba'n ha`n, cuba, ta`u...ma` dua sang My~~~~ca'n ngo' cao ca'p ai ai cu~ng wa my~ di shopping....sao nguyenthanhphuong khong la'y cho`ng dai`loan, ha`n quo'c, ta`u, ba'c ha`n, va` cuba...ma` la'y nguo`i My~ go'c vietnam.....whyyyyyyyyyyyyyy

 • Hồ Chí Rận.

  Cướp đêm là giặc ,cướp ngày là quan.Lại một trò hèn mạt bẩn thỉu và đê tiện của bọn công an cộng sản lấy dùi cui,súng điện và tòa án cuội để ức hiếp dân lành.Đúng là thà tin rằng trái đất hình vuông còn hơn vào lũ khốn nạn tráo trở cộng sản...Hết thuốc chữa luôn.

 • Dieucay

  Như là bọn Phong Kiến ngày xưa. Thích bắt ai là bắt. XHVN ngày càng mục nát

    
 • Luatsuminhduong

  Đói rồi mà còn gặp "cướp ngày" nữa

   
 • BUON

  sau GIẢI PHÓNG. bọn chúng - những người bị nhồi sọ là miền nam đang bị mỹ ngụy giết, hiếp... bọn chúng đã cố gắng hết sức để cứu dân miền nam. nhưng không ngờ khi chiếm được miền nam chúng nó vô văn phòng nào cũng có quạt trần.. chúng nó nhảy bổ ra ngoài và nói ĐM tụi Mỹ ngụy nó ác , phòng nào cũng có sẵn máy chém.. nhân chứng sống vẫn còn.. hy vọng ai thèm muốn, khát khao sự thật thì hãy tự tìm nhân chứng sống để tìm hiểu trước khi họ qua đời...

  đánh lẻ thế này là trò trả đũa bỉ ổi của cả một chế độ thối nát. dân không phục. 

 • Chủ tịch quốc hội

  Đối với Cộng sản: Hoạt động đúng luật cũng là tội phạm